Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi hợp – kỵ của Canh Thìn

Facebook
Pinterest

Với khí chất phi thường, cùng với sự giàu có và quyền lực, rồng là biểu tượng của sự may mắn. Vậy tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Những người sinh năm này thường hợp và kỵ với những tuổi nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi ở bài viết này nhé! 

Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi hợp – kỵ của Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu và là tuổi con gì?

Giải đáp thắc mắc tuổi Canh Thìn sinh năm bao nhiêu?

– Khi được hỏi sinh năm con rồng nào thì câu trả lời là tuổi rồng sinh vào các năm 1880, 1940, 2000, 2060. Tuổi Thìn là con giáp đứng thứ 5 trong danh sách 12 con giáp hiện tại. Những người sinh năm rồng thường có dũng khí luôn đi lên với một ý chí vô cùng mạnh mẽ. Vì vậy, khi bạn kết giao với những người ở độ tuổi này, bạn sẽ luôn cảm thấy một nguồn năng lượng vô hạn tỏa ra từ họ.

– Tuổi Thìn bao gồm có những năm như sau: Canh Thìn 1940, Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012,… Tính đến thời điểm hiện tại, những năm 1940, 2000 và 2036 là những năm tuổi Canh Thìn gần nhất. 

Sinh năm 2000 là tuổi con gì? 

Sinh năm 2000 năm nay 22 tuổi tính theo lịch vạn niên là tuổi con rồng. Khi tính theo can chi và ngũ hành thì nam nữ tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 cũng thuộc: nam thuộc cung Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh, còn nữ tuổi Canh Thìn thuộc cung Càn (mệnh Kim) thuộc Đông Tứ Mệnh và chiếu theo ngũ hành Canh Thìn thuộc Bạch Lạp Kim mệnh.

Xem thêm:  GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi hợp – kỵ của Canh Thìn

Người tuổi Canh Thin sinh năm bao nhiêu? Xem tử vi cho tuổi Canh Thìn

Về ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 2000, các bạn có thể tra cứu bên dưới để xem người sinh năm Canh Thìn tháng nào tốt, tháng nào xấu:

Canh Thìn sinh tháng nào thì tốt? 

Nam tuổi Canh Thìn và nữ Canh Thìn sinh vào các tháng: 2, 3, 4, 5 và 8 thì sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc và thịnh vượng trong công việc, gia đạo, tình duyên và hơn hết trong tình yêu sẽ gặp được người một lòng một dạ, cuộc sống sung túc, luôn được ấm áp và hạnh phúc, về già đuề huề con cháu.

Sinh năm 2000 sinh tháng nào thì xấu?

Nếu tuổi Canh Thìn sinh vào những tháng cực xấu như 1, 6, 7, 9, 10, 11 và 12 thì cuộc đời của những người sinh năm 2000 sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở và luôn gặp những điều không may mắn trong công việc. Sức khỏe của người tuổi Canh Thìn cũng bị ảnh hưởng đáng kể, thường xuyên xảy ra xung đột, mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình.

Tuổi Thìn 2000 bao nhiêu tuổi? Hợp với những tuổi nào?

Khi kết bạn, làm ăn, tuổi Canh Thìn nên chú ý đến yếu tố phong thủy, tuổi tác để công việc hanh thông, tránh những rủi ro không đáng có. 

Đối với tuổi 2000 hợp với tuổi nào, hãy xem qua bảng chỉ số Canh Thìn hợp với các tuổi dưới đây: 

  • Nữ tuổi Bính Thìn hợp với Nam tuổi Quý Dậu = Lục hợp. 
  • Nữ tuổi Bính Thìn hợp với Nam tuổi Canh Tý = Tam hợp.
  • Nữ tuổi Giáp Thìn con rồng kết hợp với nam tuổi Thân = Tam hợp. 
  • Nam Canh Thìn kết hợp với nữ tuổi Dậu = Lục hợp. 
  • Nam Canh Thìn kết hợp với nữ tuổi Tý = Tam hợp. 
  • Nam tuổi Thìn kết hợp với nữ tuổi Bính Thân = Tam hợp.
Xem thêm:  NAM NỮ SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO TRONG PHONG THỦY LÀM ĂN, HÔN NHÂN?

Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi hợp – kỵ của Canh Thìn

– Nam nữ Canh Thìn đại kỵ với những tuổi nào?

  • Những tuổi được coi là đại kỵ đối với nam mạng Canh Thìn 2000 có thể kể tên như sau: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân. Nếu bạn có nhu cầu làm ăn, kinh doanh hay kết duyên với những người tuổi này thì cần cẩn thận làm đơn xin nghỉ việc để giải quyết mọi việc để cầu may mắn và hạnh phúc. 
  • Với nữ mạng Canh Thìn, tuổi đại kỵ với nữ mạng gồm các tuổi như: Quý Mùi, Canh Dần, Bính Thân, Ất Mùi, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân. Vì vậy, khi kết hợp làm ăn buôn bán với tuổi Canh Tý nữ mạng rất dễ bị thất bại, phá sản. Kết hôn với những tuổi trên đây dễ dẫn đến lục đục, ly tán. Bạn cần chuẩn bị cho mình tâm lý, nếu hiểu và yêu thực sự thì bạn cần thực hiện các bước để có thể chung sống lâu dài với những người được coi là đại kỵ trên đây.

Người Canh Thìn mệnh Kim 

Những người sinh năm rồng có nỗi sợ thất bại lớn nhất, sợ ai đó sẽ chiếm lấy hoặc che đậy ánh hào quang của họ. Họ luôn muốn mình nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý, tôn sùng của mọi người. Người sinh năm Thìn là những người thông minh, có khả năng đề xuất những ý tưởng khác.

Ngoài ra, người này cũng thích lập kế hoạch của riêng họ và sau đó cố gắng đạt được mục tiêu của họ. Hiểu rồi. Nhìn chung, đó là người có công danh, tiền tài khá sớm, bản thân không biết hại người khác, phúc khí đầy mình. Phụ nữ tuổi này thường rất can đảm và tiết kiệm, luôn vun vén cho cuộc sống gia đình.

– Màu sắc may mắn: vàng, nâu, vàng, trắng 

– Con số may mắn: 5, 6, 9, 0 

Trên đây là những thông tin cụ thể nhằm giải đáp Canh Thìn sinh năm bao nhiêu, sinh năm 2000 mệnh gì. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn với bài viết trước.