KỶ SỬU SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI SINH NĂM KỶ SỬU CHÍNH XÁC NHẤT 

Facebook
Pinterest

Từ xưa tới nay, người Việt ta thường gọi năm sinh của mỗi người chúng ta theo cách tính can chi. Vậy Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu? Tử Vi năm 2021 của người sinh năm Kỷ Sửu sẽ như thế nào? Để giải đáp điều này, mời quý bạn đọc cùng khám phá trong bài viết sau đây.

Cách tính theo Can Chi

Phương pháp quy đổi lịch theo thứ tự 12 con giáp sang dương lịch như sau:

Tên năm sinh sẽ được tính theo 12 con giáp và có chu kỳ 60 năm, tức là cứ 60 năm thì tên của năm sẽ là như nhau. Điều này dẫn đến câu trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu có nhiều kết quả khác nhau.

Vậy nên, để biết chính xác tuổi Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu thì bạn đọc phải chiếu theo năm sinh trong bảng dưới đây và mặc nhiên tùy vào số niên kỷ mà quý bạn có thể thêm hoặc bớt các bội số của 60 để từ đó có kết quả chính xác nhất.

KỶ SỬU SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI SINH NĂM KỶ SỬU CHÍNH XÁC NHẤT 

Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu?

Theo như phương pháp tính đã được giới thiệu ở trên thì chắc hẳn quý bạn đã biết được tuổi Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu rồi phải không?

Ta có thể dễ dàng nhận ra rằng theo như bảng trên thì tuổi Kỷ Sửu là những người sinh năm 2009, 1949 hoặc 2069 là các năm gần thời điểm 2021 nhất. Còn nếu muốn tìm hiểu các năm xa hơn nữa, thì quý bạn phải có thêm những dữ liệu khác như: thời điểm đó thuộc đời vua nào, mốc lịch sử chính xác nhất,… Thì quý bạn mới có thể xác định chính xác kết quả được. 

Xem thêm:  MẬU DẦN SINH NĂM BAO NHIÊU - TỬ VI TUỔI MẬU DẦN

Tử vi 2021 của Kỷ Sửu sinh năm 1949

Những người sinh năm này dù phải đối mặt với Thái Tuế, vậy nhưng nhờ có Tuế Can Thực Thần chiếu rọi mà đương số vẫn được bảo vệ bởi cát tinh, được bình an nhận cát tường và hưởng thụ cuộc sống. 

Do vậy, trong phần lớn hoàn cảnh, dù gặp vấn đề khó khăn hay rắc rối như nào chỉ cần giữ một trạng thái tâm lý tích cực và bình tĩnh thì bản mệnh vẫn có thể từ từ xoay chuyển. 

KỶ SỬU SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI SINH NĂM KỶ SỬU CHÍNH XÁC NHẤT 

Người trong tuổi này nên để tâm và lắng nghe ý kiến đóng góp của con cháu trong nhà, không nên tự quyết định mọi việc quan trọng, nếu không có thể sẽ vướng vào những sự cố không đáng có.

Về công việc làm ăn quan trọng

Theo như Lịch Ngày Tốt, đương số này có tính cách rất cứng cỏi và quyết tâm nên phần lớn vẫn có thể tự giải quyết những vấn đề nan giải của riêng mình. Nhờ có cách đối nhân xử thế thông minh, bản mệnh của người sinh năm này tránh được những mâu thuẫn nhỏ và duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan cũng như rất tích cực.

Tuy nhiên, trong việc hệ trọng có tính quyết định đến bản mệnh thì nên trao đổi với con cháu trong nhà, không nên tự làm theo ý mình, nếu không sẽ dễ bị vướng vào rắc rối.

Về tiền bạc, tài chính

Xét về tử vi năm 2021 do năm này được Thực Thần chiếu mệnh nên Kỷ Sửu năm 1949 vẫn sẽ duy trì một khoản thu nhập nhất định. 

Một số người sinh năm này có nhà đất hoặc đầu tư bất động sản có thể thu được một khoản lời lãi đáng kể để tiết kiệm và duy trì cuộc sống luôn dư dả tiền bạc. 

Xem thêm:  MỆNH KIM SINH NĂM BAO NHIÊU? ẨN SỐ VỀ MỆNH KIM MÀ BẠN CHƯA BIẾT?

Tuy nhiên quý bạn không nên quá đặt nặng vào vấn đề làm giàu, đây là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi và chăm sóc đến sức khỏe nhiều hơn.

Về tình duyên, gia đạo 

Mối quan hệ giữa bản mệnh Kỷ Sửu và nửa kia nhìn chung là ổn định, song vẫn có những mâu thuẫn, bất đồng vẫn sẽ xảy ra. 

Lời khuyên đó là cả hai người nên thật bình tĩnh để lắng nghe đối phương, không nên bảo thủ với quan điểm của bản thân, đừng nên nhất nhất làm theo ý mình, điều này chỉ khiến tình hình thêm căng thẳng. Đặc biệt người cao tuổi cần tránh những tác động quá mạnh đến tâm lý.

KỶ SỬU SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI SINH NĂM KỶ SỬU CHÍNH XÁC NHẤT 

Mối quan hệ với mọi người bình ổn, bản mệnh năm này cần tránh những xích mích, tranh cãi với hàng xóm nếu không muốn gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và sức khỏe.

Về sức khỏe 

Người Kỷ Sửu năm này không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng trong vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên để có một cơ thể khỏe mạnh, bản mệnh năm này nên chú ý lao động vừa sức kết hợp rèn luyện thể dục thể thao phù hợp.

Khi đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, quý bạn không nên nóng nảy hay so đo được mất, vì như thế sẽ dễ gây tác động xấu đến thể chất và tinh thần của người sinh năm Kỷ Sửu.  

Tuổi Kỷ Sửu hợp màu gì?

Với tuổi Kỷ Sửu những màu sắc như: đỏ, cam, xanh lá là những màu được cho là sẽ mang tới nhiều điềm an lành trong năm Tân Sửu. 

Ngược lại với các màu như đen hay xanh dương quý bạn cần phải hạn chế sử dụng để tránh bị ảnh hưởng không tốt tới tài vận và sức khỏe. 

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi Kỷ Sửu sinh năm bao nhiêu? Và những thông tin liên quan về người thuộc năm Kỷ Sửu. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích và cập nhất nhất đến quý bạn đọc.