Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Facebook
Pinterest

Cùng với sự phát triển không ngừng của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các loại máy móc ra đời với mục đích giúp cuộc sống của con người có thể giảm được phần nào đó mệt mỏi, áp lực, đặc biệt đối với công việc dọn dẹp. Vì vậy, máy lau sàn nhà máy công nghiệp đã được ra đời với công dụng giúp lau dọn những nơi có diện tích rộng, lớn mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian. Do đó, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thông tin thú vị liên quan đến máy lau sàn nhà máy công nghiệp nhé!

Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiểu như thế nào về máy lau sàn nhà máy công nghiệp?

Máy lau sàn nhà máy công nghiệp được hiểu là sản phẩm vừa giúp công việc lau dọn sàn nhà đồng thời cũng giúp hút nước bẩn được thải ra sau quá trình lau dọn. Loại máy lau sàn nhà máy công nghiệp còn được biết đến với tên gọi như máy lau sàn liên hợp hay máy lau sàn nhà mát,….Với công dụng chà, hút cùng khả năng làm sạch gấp nhiều lần so với những dụng cụ lau thông thường khác sẽ khiến công việc vệ sinh đạt hiệu quả cao hơn đồng thời cũng giúp những người làm công việc lau dọn không còn phải tốn quá nhiều công sức như trước nữa.

Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Đâu là loại máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những loại máy lau sàn khác nhau nhưng chủ yếu là loại sử dụng nguồn điện phổ thông 220v. Với loại máy này, chiều dài dây điện sẽ khoảng 15 – 30m để có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác nhau trong quá trình làm việc.

Xem thêm:  Tiêu chuẩn chọn giường mầm non chất lượng

Ưu điểm của loại máy này chính là khả năng làm sạch do được sử dụng nguồn điện lớn cũng như công suất motor lớn hơn. Bên cạnh đó, giá của loại máy này cũng khá hợp lý nên được nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại,…sử dụng để phục vụ cho quá trình dọn dẹp.

Thứ hai là loại máy lau sàn nhà máy công nghiệp sử dụng bình acquy. Loại máy này được sử dụng với thiết kế có bình ắc quy và có thể làm việc trong khoảng 1- 3 giờ đồng hồ nếu làm việc liên tục. Cách sạc ắc quy cho loại máy này cũng khá giống như chúng ta cắm các thiết bị điện khác như điện thoại, đèn pin, quạt tích điện,…

Loại máy này cũng được sử dụng khá phổ biến ở những khu vực có diện tích làm sạch rộng, phức tạp, đông người qua lại và khó để có thể tìm kiếm được một chỗ cắm điện giống loại sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp như trên.

Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Đánh giá về ưu điểm của máy lau sàn nhà máy công nghiệp

Nhìn chung, loại máy lau sàn nhà máy công nghiệp ghi được khá nhiều điểm cộng cho người sử dụng như:

  • Khả năng làm sạch cao, giúp đạt hiệu quả tốt trong công việc .
  • Khi lựa chọn loại máy này để sử dụng cũng sẽ không cần đến quá nhiều nhân công mà vẫn có thể thực hiện được một cách dễ dàng. Việc này cũng sẽ giúp giảm chi phí thuê nhân công cho những nhà máy, công ty, doanh nghiệp,…
  • Nếu mỗi nhà máy, công ty, doanh nghiệp dành cho mỗi nhân công 1 chiếc máy thì hiệu quả làm sạch cũng như tiến độ có thể bằng 9 – 10 người làm việc cùng một lúc.
  • Việc sử dụng máy lau sàn nhà máy công nghiệp cũng giúp rút ngắn thời gian làm sạch bề mặt.
  • Các loại máy hiện nay đều có độ bền khá cao cùng thiết kế dễ dàng sử dụng, điều khiển. Ngay cả với những người chưa từng sử dụng qua loại máy này bao giờ cũng chỉ cần đọc hoặc nghe hướng dẫn 1 – 2 lần là có thể thao tác một cách dễ dàng.
Xem thêm:  25+ Ý tưởng bàn đảo bếp mini đẹp cho phòng bếp nhỏ hẹp

Tuy nhiên, do độ hot của sản phẩm nên trước khi tìm mua loại máy nào với số lượng lớn, các bạn cũng cần tham khảo thật kỹ thông tin sản phẩm cũng như nơi bán để chắc chắn rằng họ bán mặt hàng đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Đánh giá về nhược điểm máy lau sàn nhà máy công nghiệp

Bất kỳ loại máy nào dù có nhiều ưu điểm đến đâu cũng sẽ có một vài điểm trừ như:

  • Máy lau sàn nhà máy công nghiệp thường sẽ mất khoản đầu tư khá lớn, do đó đối với những nhà máy, nhà xưởng hay trung tâm thương mại nhỏ thì cần cân nhắc đến vấn đề kinh tế khi lựa chọn loại máy này.
  • Do kích cỡ cũng như công dụng phù hợp với những nơi có diện tích bề mặt sàn lớn nên máy cũng chỉ phù hợp những mặt sàn có chiều rộng >1m và không thích hợp cho những nói có lối đi lại nhỏ, hẹp.

Tìm hiểu máy lau sàn nhà máy công nghiệp phổ biến hiện nay

Như vậy, bài viết hôm nay đã gửi đến cho các bạn những thông tin hữu ích liên quan đến máy lau sàn nhà máy công nghiệp. Có thể thấy, việc sử dụng máy lau sàn nhà máy công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến không chỉ với nhà máy, nhà xưởng mà cả những trung tâm thương mại có diện tích lớn cũng đầu tư sử dụng. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua sản phẩm bạn cũng cần cân nhắc đến chi phí cũng như nhà máy, nhà xưởng của mình có đủ rộng để sử dụng hay không để tránh trường hợp gây vướng víu trong quá trình sử dụng nhé!