NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Facebook
Pinterest

Nam sinh năm 1984 mệnh gì? Vận mệnh về tuổi đời, sức khỏe, tình duyên và công danh sự nghiệp ra sao? Là thế nào để giải quyết vấn đề tương sinh – tương khắc cho nam 1984?… có lẽ là những câu hỏi mà nam mạng 1984 vô cùng quan tâm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp tất cả những thắc mắc này nhé!

NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Mệnh sinh trong phong thủy là gì?

Trước hết, để nắm được các yếu tố liên quan đến phong thủy, bạn cần hiểu được thế nào là mệnh sinh?

Mệnh sinh hay còn có cách gọi khác là mệnh cung sinh hoặc bản mệnh. Mệnh được tính theo Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với các năm sinh khác nhau.

Thông thường, người ta dựa vào mệnh sinh để xem tử vi hàng ngày, xem bói toán, xem số mệnh về tình duyên, gia đình, sự nghiệp, sức khỏe… Dựa vào mệnh sinh, người ta đoán trước được vận hạn của một người ra sao, lấy chồng gả vợ thế nào để làm ăn thuận buồm xuôi gió, nên và không nên làm gì để gặp may mắn trong cuộc sống…

Nếu dựa theo lời giải thích về mệnh sinh, vậy “nam sinh năm 1984 mệnh gì?”

Nam sinh năm 1984 mệnh gì?

Năm sinh (Âm lịch): Giáp Tý (tuổi Chuột).

Năm sinh (Dương lịch): 2/2/1984 – 20/1/1985.

Mệnh Kim – Hải Trung Kim (mang ý nghĩa Vàng trong biển).

Cung mệnh: Đoài Kim (hay còn cách gọi khác là Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh).

Như vậy, câu trả lời ngắn gọn nhất cho thắc mắc “nam sinh năm 1984 mệnh gì” là Giáp Tý, mệnh Kim.

NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Tử vi trọn đời cho nam mạng 1984?

Dựa theo số mệnh đã được giải đáp trong câu hỏi “nam sinh năm 1984 mệnh gì”, ta có thể dễ dàng nhìn được tử vi chung của những người này.

Xem thêm:  BẠN CÓ BIẾT TUỔI BÍNH TUẤT SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI VỀ TUỔI BÍNH TUẤT

Cuộc sống

Nam Giáp Tý, mệnh Kim, sinh năm 1984 là những những người có số mệnh cơ cực từ khi còn tấm bé, cuộc sống chật vật và vô cùng khó khăn.

Cũng chính vì những khó khăn ấy nên đa phần nam mạng 1984 đều có ước mơ và hoài bão lớn, họ chủ động lên kế hoạch cho các mục tiêu trong cuộc đời mình.

Đây là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, không chịu khuất phục trước số phận. Họ coi gia đình là số một, là động lực lớn lao để họ cố gắng.

Tình duyên và hôn nhân

Đối với nam 1984, tình duyên đến với họ khá muộn vì bản thân quá mải mê công việc, tham vọng về địa vị và danh vọng khiến họ dành thời gian nhiều hơn cho công việc hơn là tìm kiếm tình yêu.

Quan điểm trong tình yêu của họ là tình yêu bền vững phải dựa trên nền tảng tài chính vững chắc, họ cần tìm một tình yêu nghiêm túc và trưởng thành.

NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Gia đạo và sự nghiệp

Trong cuộc sống, nam mạng thường gặp ít vận may trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh vốn có và sự kiên trì vượt bậc, từ năm 40 tuổi trở họ sẽ có tiền đồ rộng mở và đạt được thành công nhất định.

Càng bước vào độ tuổi trưởng thành, công danh sự nghiệp của nam Gíap Tý càng rộng mở và nhiều triển vọng. Sự thành công luôn đi kèm với những trắc trở kế tiếp, thay phiên nhau.

Gia đình hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên, cần có sự nhường nhịn lẫn nhau, giữ gìn mối quan hệ thân thiết trong gia đình khi có mâu thuẫn xảy ra.

Cách gia tăng điềm cát cho nam mạng tuổi Giáp Tý.

Ngày nay, việc sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng may mắn là một trong những cách thức được nhiều người áp dụng. Do đó, đây cũng là cách để nam 1984 giảm vận đen và tăng điềm cát cho bản thân.

Xem thêm:  ĐINH MÙI SINH NĂM BAO NHIÊU? TỔNG QUAN VẬN MỆNH CHO TUỔI ĐINH MÙI CHUẨN XÁC NHẤT

Một số vật phẩm phong thủy có thể lựa chọn như:

Tượng phong thủy kim loại: Vì thuộc mệnh Kim nên tuổi này rất hợp với những vật bằng kim loại. Mẫu tượng được sử dụng nhiều nhất giúp hanh thông trên con đường sự nghiệp là tượng ngựa (biểu trưng cho mã đáo thành công), tượng cá chép hóa rồng hay tượng rồng đang bay…

Vật làm bằng gốm sứ: Thổ sinh Kim nên gốm sứ là chất liệu có thể mang lại may mắn cho quý chủ Giáp Tý 1984. Bạn có thể tự mình lựa chọn những vật trang trí hay tượng làm bằng gốm sứ để đặt tại nhà, ưu tiên lựa chọn gốm có màu trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất…

Các loại đá phong thủy: Một quả cầu làm bằng đá quý quả thực là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp mang lại sự hanh thông trong cuộc sống của nam 1984. Bạn nên lưu ý lựa chọn các loại đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng hay đá mắt hổ nhé.

NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Cây phong thủy: Những chậu cây nhỏ không chỉ hấp thụ sinh khí cho gia chủ mà còn thanh lọc không khí, giảm căng thẳng và làm đẹp cho không gian. Người mệnh Kim nên bày biện các loại cây “hút tài lộc” như: cây lưỡi hổ, kim ngân, cây vạn niên thanh, ngọc ngân…

Hồ lô đồng: Có thể nói hồ lô đồng chính là khắc tinh của mọi bệnh tật, giúp bạn sàng lọc và đẩy lùi khí âm. Một chiếc bình hồ lô biểu tượng cho sự trường thọ đặt tại nhà chắc chắn sẽ giúp bạn gia tăng vận khí hơn đó.

Trên đây là toàn bộ lời giải đáp cho thắc mắc “nam sinh năm 1984 mệnh gì” các thông tin hữu ích cho nam mạng 1984 dựa trên yếu tố phong thủy. Chúc các bạn sẽ vận dụng được quy luật tương sinh – tương khắc trong cung mệnh của mình để mở cửa nghênh đón may mắn và tài lộc trọn đời.