GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Facebook
Pinterest

”Nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp” là một trong những nỗi băn khoăn của các chị em và các gia đình có con gái lớn sinh năm Ất Hợi 1995. Lấy chồng là chuyện hệ trọng cả đời, tìm được người hợp tuổi và sống một cuộc sống hôn nhân êm đềm, viên mãn có lẽ là một trong những ước muốn của nhiều cô gái. Vậy, ai sẽ là đối tượng phù hợp nhất với nữ Ất Hợi?

GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Một vài nét về nữ Ất Hợi 1995

  • Ngày/tháng/năm sinh: Từ 31 – 1 – 1995 đến 18 – 2 – 1996.
  • Năm sinh (theo Âm lịch): Ất Hợi – Tuổi lợn.
  • Cung mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).
  • Màu sắc: Hành Kim (trắng, bạc, kem), hành Thủy (đen, xám, xanh biển).
  • Tính cách: Ất Hợi là những cô gái có bề ngoài nhu mì, nết na nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, táo bạo. Họ đều là những con người thật thà, chất phác, có phần hơi hồn nhiên nên thường “có gì nói nấy”. Sự hấp tấp và suy nghĩ vội vàng đôi khi khiến họ rơi vào nhiều trường hợp oái oăm.
  • Cuộc sống: Nữ sinh năm Ất Hợi thường không gặp nhiều may mắn trong thời gian còn trẻ và ở độ tuổi trung niên. Phải sang tới Hậu vận thì cuộc đời mới được an nhàn và sung túc. Tuổi thọ trung bình khoảng từ 68 tuổi đến 78 tuổi.
  • Tình duyên: Những người sinh vào tháng 1,6,8,10 (Âm lịch) thường lận đận về tình duyên và có 3 lần thay đổi trong đời. Những người sinh vào tháng 2,4,7,9,11 tình duyên có 2 lần thay đổi. Những người sinh vào các tháng còn lại thì tình duyên may mắn hơn, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không có sự thay đổi nào.
Xem thêm:  TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TUỔI MẬU THÌN SINH NĂM BAO NHIÊU?

Giải mã “nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp?”

Dựa trên các yếu tố về năm sinh, tính cách và cung mệnh, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý để hóa giải thắc mắc nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp.

Các cặp đôi sau đây khi lấy nhau phần lớn sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt và có cuộc sống hôn nhân đong đầy, hạnh phúc.

GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP
GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Nữ Ất Hợi 1995 lấy chồng Giáp Tuất 1994

Nam Giáp Tuất là một trong những đối tượng đầu tiên phù hợp nhất dành cho những ai có thắc mắc nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp.

Cụ thể, nếu nữ Ất Hợi và nam Giáp Tuất gặp nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số mệnh tốt giúp cho cuộc sống gia đình làm ăn sung túc, con đàn cháu đống.

Tính cách của hai tuổi này cực kỳ hòa hợp, khéo léo và biết cách nhường nhịn lẫn nhau nên rất ít khi xảy ra tranh cãi.

Trong công việc buôn bán hay kinh doanh, hai vợ chồng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, được nhiều người quý mến từ đó đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Nữ Ất Hợi 1995 lấy chồng Quý Dậu 1993

GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP
GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Tam Vinh Hiển lại xuất hiện một lần nữa khi nữ Ất Hợi kết hôn với nam Quý Dậu 1993.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, đặc biệt là trong công việc làm ăn. Thăng quan tiến chức, tài vận đủ đầy là những từ ngữ dùng để mô tả đường công danh sự nghiệp khi nữ Ất Hợi lấy chồng Quý Dậu.

Xem thêm:  NAM SINH NĂM 1984 MỆNH GÌ? HÉ LỘ TỬ VI NAM MẠNG 1984

Mặc dù vậy, tính cách của hai người lại không hòa hợp cho lắm, cần phải biết nhường nhịn nhau một cách khéo léo thì mới mong yên bề gia thất, cuộc sống ấm êm về sau.

Nữ Ất Hợi 1995 lấy chồng Tân Mùi 1991

Nam Tân Mùi 1991 cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá nằm trong danh sách nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp.

GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP
GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

Trong cuộc sống hôn nhân, hai người có thể xảy ra một chút tranh cãi và xích mích. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa nữ Ất Hợi và nam Tân Mùi lại mang đến số Nhất Phú Quý trong công việc làm ăn.

Nếu hai tuổi này lấy nhau, phần lớn các cặp vợ chồng đều có phúc hưởng lộc trời ban, sống an nhàn và hưởng phú quý trọn đời.

Nữ Ất Hợi 1995 lấy chồng Đinh Mão 1987

Cặp đôi này khi kết hôn với nhau sẽ gặp Tứ Đạt Đạo, tìm kiếm được nhiều công việc “ăn nên làm ra” do có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội.

Để cuộc sống thêm phần viên mãn, mỗi người nên nhẫn nhịn và thường xuyên chia sẻ khó khăn mà mình đang gặp phải với bạn đời. Sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau sẽ khiến gia đình êm ấm, an yên.

Một số tuổi đại kỵ của nữ Ất Hợi

Nữ Ất Hợi không nên kết hôn hoặc kinh doanh cùng những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân.

Nếu kết hôn với những người tuổi này thường sẽ không thể chung sống với nhau trọn kiếp đồng thời vì không hợp số mệnh nên thường xuyên gặp vận đen, xui xẻo trong cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi nhằm giải đáp cho thắc mắc “nữ Ất Hợi lấy chồng tuổi gì thì hợp”. Trên thực tế, tuổi tác chỉ là một phần nhỏ chi phối nhân duyên của hai con người. Hôn nhân và hạnh phúc gia đình vốn dĩ có được đều do sự vun đắp và nỗ lực của cả hai bên, hy vọng rằng các bạn sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình để cùng dắt tay nhau đi đến suốt “đầu bạc, răng long”.