Dịch vụ cho thuê văn phòng coworking giá rẻ tại TPHCM

Facebook
Pinterest

Dịch vụ cho thuê văn phòng Coworking Space hiện đang trở thành một xu hướng mới bởi những ưu điểm mà loại hình dịch vụ này mang lại. Đây cũng là giải pháp thông minh giúp doanh nghiệp giải quyết được mọi vấn đề về chi phí nhưng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ của một văn phòng truyền thống.

Một số lưu ý khi thuê văn phòng giá rẻ

Nhu cầu thuê văn phòng coworking ngày căng tăng khi các công ty bắt đầu khởi nghiệp muốn sở hữu một văn phòng riêng tại trung tâm thành phố nhưng nguồn vốn lại không đủ để đáp ứng. Theo đó, để quá trình thuê văn phòng đảm bảo an toàn, hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Dự trù ngân sách và xác định thời gian thuê

Ngân sách là yếu tố quan trọng quyết định đến việc thuê văn phòng làm việc. Tùy thuộc vào nguồn ngân sách dự tính và chi phí cho thuê văn phòng làm việc mà bạn sẽ tìm kiếm những văn phòng có giá phù hợp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại hình văn phòng hạng A, hạng B, hạng C, văn phòng cao cấp… tùy thuộc vào nguồn ngân sách.

dich-vu-cho-thue-van-phong-coworking-gia-re-tai-tphcm-1

Mặt khác, chi phí thuê văn phòng cũng là một khoản cố định trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Khoản chi phí này cần được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo được tính pháp lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Xem thêm:  Hõm venus ở nữ là gì mà ai cũng muốn sở hữu?

Diện tích văn phòng làm việc

Diện tích văn phòng làm việc là một trong những lưu ý quan trọng khi đi thuê văn phòng. Diện tích văn phòng cho thuê chủ yếu dựa vào một số yếu tố như sau: số lượng nhân viên, diện tích trung bình cho 1 người, các kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh,..

Các dịch vụ khi thuê văn phòng

Khi tiến hành thuê văn phòng làm việc, bạn phải quan tâm đến các dịch vụ, những tiện ích đi kèm mà văn phòng cho thuê mang lại. Một số dịch vụ mà bạn cần lưu ý khi thuê văn phòng làm việc như Chi phí quản lý, chi phí gửi xe, chi phí vệ sinh,…

dich-vu-cho-thue-van-phong-coworking-gia-re-tai-tphcm-2

Yếu tố pháp lý

Việc làm rõ yếu tố pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc hạch toán chi phí thuê văn phòng, đảm bảo tuân thủ các yếu tố liên quan đến thuế, pháp luật. Khách hàng đi thuê cần phải chuẩn bị hợp đồng thuê văn phòng, thảo luận với chủ đầu tư về diện tích văn phòng, các tiện ích được sử dụng, trong hợp đồng cũng cần thỏa thuận về giá thành, thời gian cho thuê,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc giá rẻ tại Think Office

Cho thuê văn phòng coworking là mô hình kinh doanh dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ văn phòng ảo đã và đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường văn phòng ở Việt Nam. Tại thị trường TPHCM, Think Office là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ uy tín hàng đầu với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:  50+ avatar vô danh cực độc cho người sống kín tiếng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về bất động sản, Think Office tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện, Think Office đang hoạt động với rất nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM và hơn 10.000 doanh nghiệp, doanh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị. Think Office đã khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ, vì vậy, dù khách hàng có bất cứ nhu cầu thuê văn phòng hay ở bất cứ quận nào tại TPHCM thì đơn vị đều có thể đáp ứng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đủ kiến thức, chuyên môn để tư vấn cho khách hàng chi tiết và đầy đủ về các dịch vụ cho thuê văn phòng, nhờ vậy mà khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được văn phòng như ý muốn, tọa lạc tại địa chỉ đẹp, không gian thiết kế sang trọng, thoải mái. Thông tin về các loại hình văn phòng này đều đảm bảo tính chính xác và đã được kiểm chứng.

Think Office sẽ hỗ trợ khách hàng về pháp lý, thủ tục khi khách hàng muốn đăng ký thay đổi địa chỉ công ty hoặc thành lập công ty. Dịch vụ cho thuê văn phòng tại Think Office đảm bảo mức giá rẻ nhưng vô cùng uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ: