Tuổi Canh Thân hợp màu gì? Trang sức phong thủy cho người tuổi Canh Thân.

Facebook
Pinterest

Trang sức phong thủy là sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây. Chúng có mẫu mã đa dạng, giá cả linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Bởi vậy, bạn có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm theo mong mốn và sở thích của mình. 

Bản mệnh của mỗi người là yếu tố quan trọng trong việc chọn chất liệu và màu sắc của trang sức phong thủy. Năm sinh của mỗi người quyết định bản mệnh của họ. Nếu bạn sinh năm 1980 thì chắc chắn nên đọc bài viết này vì sau đây chúng ta sẽ tìm đáp án cho câu hỏi: Người tuổi Canh Thân hợp màu gì? Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về trang sức phong thủy phù hợp cho người tuổi Canh Thân.

Tuổi Canh Thân hợp màu gì?

Tuổi Canh Thân là những người có năm sinh 1980 tương ứng với ngày sinh dương lịch từ 16/2/2980 – 4/2/1981. Người tuổi Canh Thân có mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc, nghĩa là gỗ cây lựu đá.

Mệnh tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa

Mệnh tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Như vậy, nếu kết hợp với mệnh Thủy thì Canh Thân sẽ vô cùng có lợi, gặp nhiều may mắn, vượt qua nhiều khó khăn trong hành trình mang tên cuộc sống. Ngược lại sẽ có nhiều điều xui rủi xảy ra khi Canh Thân kết hợp với mệnh Kim.

Nhìn chung, các màu sắc thuộc hành Thủy, Hỏa, Mộc đều họp với người tuổi Canh Thân. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên chọn hành Thủy và Mộc, bởi 2 hành này có tác dụng tương sinh và hỗ trợ cho người mệnh Mộc nhiều hơn.

Xem thêm:  [TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

tuổi canh thân hợp màu gì

Màu Xanh lá cây và Xanh lục thuộc hành Mộc.

Đây là những màu có tác dụng tương hỗ cho người tuổi Canh Thân. Khi kết hợp với những màu này, Canh Thân như gặp được “Quý nhân phù trợ” để vượt qua những sóng gió cuộc đời. Bên cạnh đó, chúng cũng hỗ trợ người mệnh Mộc rất nhiều trên con đường thăng tiến của sự nghiệp cũng như hôn nhân gia đình.

Màu Đen và Xanh dương thuộc hành Thủy.

Thủy sinh Mộc, bởi vậy khi Canh Thân sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy như Đen, Xanh dương thì sẽ vô cùng thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân cũng như sự nghiệp. Đối với Canh Thân, các màu sắc trên sẽ luôn là chân lý khi chọn trang sức phong thủy để mang lại may mắn và bình an.

Trang sức phong thủy cho người tuổi Canh Thân.

Trang sức phong thủy không những có tác dụng làm đẹp, nó còn là sản phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố góp phần hóa hung thành cát, rất hữu ích cho sức khỏe và vận khí của mỗi người. Trang sức phong thủy chủ yếu được làm từ chất liệu đá tự nhiên, ngọc, hoặc là sự kết hợp giữa kim loại quý hiếm và đá/ngọc.

tuổi canh thân hợp màu gì

Ý nghĩa của các loại đá phong thủy.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại đá được sử dụng để làm trang sức phong thủy. Tùy theo độ quý hiếm của nó mà có giá thành từ vài trăm ngàn đến trăm triệu/tỷ. Mỗi loại đá quý mang một ý nghĩa riêng, khách hàng dựa trên ý nghĩa đó để chọn loại phù hợp với mong muốn của mình.

  • Đá Mã não: Đây là loại đá mang ý nghĩa của sức khỏe và sự hưng thịnh. Nó cũng là loại đá có ảnh hưởng tích cực đến các luân xa, giúp luân xa mở rộng thu hút nguồn năng lượng có lợi cho cơ thể.
  • Thạch anh: Mang trong mình ý nghĩa của trí tuệ và sự minh mẫn, đá Thạch anh rất phù hợp cho những người đi theo con đường công danh, thi cử.
  • Ngọc Cẩm thạch: Đây là loại đá tượng trưng cho uy quyền, bản lĩnh. Nó cũng có tác dụng rất thiết thực trong việc bình ổn tâm trạng, cải thiện sức khỏe.
  • Đá mắt hổ: Đây chính là lá bùa bình an, xua tan những điều xui rủi trong cuộc sống.
  • Aquamarin: Loại đá này có màu xanh nước biển đặc trưng, nó là loại đá giúp con người tĩnh tâm, tránh xa dục vọng xấu.
  • Kim cương: Đây chính là tượng đài của tình yêu vĩnh cữu. Nó cũng tượng trưng cho sự dũng cảm của mỗi con người trước những biến cố cuộc đời.
  • Sapphire: Tượng trưng cho niềm hy vọng, Sapphire sẽ mang đến những điều tốt lành cho cuộc sống và may mắn trong tình yêu. 
Xem thêm:  MẬU DẦN SINH NĂM BAO NHIÊU - TỬ VI TUỔI MẬU DẦN

Chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Canh Thân.

Khi chọn trang sức phong thủy cho người tuổi Canh Thân, chúng ta nên căn cứ theo màu sắc và chất liệu để đảm bảo chúng tương sinh và tương hỗ với mệnh Mộc. 

Màu sắc tốt nhất cho người mệnh Mộc là màu Đen, Xanh dương, Xanh lục bởi vậy chúng ta nên chọn các loại trang sức từ Kim cương đen, Sapphire, Aquamarin…

Màu tương hợp với mệnh Mộc là Xanh lá cây nên có thể chọn Mã não, Thạch anh xanh, Ngọc Cẩm thạch, …

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu thuộc mệnh Thổ vì “Mộc sinh Thổ” nên chế ngự được Thổ. Các màu Vàng đất, Nâu thuộc hành Thổ có thể phù hợp với người tuổi Canh Thân, chúng ta nên sử dụng trang sức từ đá Mắt hổ, Hổ phách, ….

Không nên chọn các màu sắc thuộc hành Kim như Trắng, Ghi, Xám bởi Kim tương khắc với Mộc.

Một món trang sức đẹp chính là món trang sức phù hợp. Trang sức phù hợp phong thủy, phù hợp cá tính, phù hợp đẳng cấp của người sử dụng chính là 3 nhân tố quan trọng để khách hàng lựa chọn. Sau khi trả lời được câu hỏi: Tuổi Canh Thân hợp màu gì? Và tìm hiểu những thông tin thú vị về trang sức phong thủy cho người tuổi Canh Thân, chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ chọn được món trang sức phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!