TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TUỔI MẬU THÌN SINH NĂM BAO NHIÊU?

Facebook
Pinterest

Tuổi Mậu Thìn là con gì? Người tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu? Những người tuổi Mậu Thìn có tính cách ra sao? Tương sinh hay tương khắc với tuổi nào?. Cùng khám phá những điều bí ẩn về người tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu trong bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Tuổi Mậu Thìn là con gì? 

Tuổi Mậu Thìn là tuổi của con rồng trong 12 con giáp. Rồng là một linh vật dẫn đầu, nó là tượng trưng cho những điều cao quý nhất. Trong thời phong kiến, biểu tượng rồng thường được sử dụng cho các vua chúa.

Khi nắm được phương pháp tính, thì các thắc mắc như Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu sẽ không làm khó các bạn nữa.

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TUỔI MẬU THÌN SINH NĂM BAO NHIÊU?

Cách chuyển đổi năm từ 12 con giáp sang Lịch Dương như sau:

Tên năm được quy định theo Can Chi, tức là cứ 60 năm thì tên của năm là như nhau. Việc này làm cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu có rất nhiều kết quả khác nhau.

Vậy nên, để biết chuẩn nhất tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu thì các bạn phải dựa theo năm sinh hiện tại ở bảng dưới đây, và phụ thuộc vào các mốc thời gian mà cộng hoặc trừ những bội số của 60 để có kết luận chuẩn xác nhất.

Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu?

Theo như hướng dẫn tính ở trên thì bạn đã biết tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu rồi đúng không?

Rất là dễ dàng, theo như bảng tính trên thì người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, hoặc 1928 hoặc 2048 là những năm ở gần nhất. Còn các năm cách xa hơn nữa, thì các bạn cần có thêm những thông tin khác như: vào thời gian nào, mốc lịch sử cụ thể,… Thì với đưa ra kết luận chính xác nhất được.

Xem thêm:  Canh Thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi hợp – kỵ của Canh Thìn

Tuổi Mậu Thìn thuộc hành thuộc Mộc.

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TUỔI MẬU THÌN SINH NĂM BAO NHIÊU?

Tính cách người tuổi Mậu Thìn như thế nào?

Người tuổi Mậu Thìn có những điểm đặc biệt  như sau:

 • Dũng cảm tiến lên, Có chí tiến thủ mãnh liệt
 • Một lòng một dạ, quyết đoán trong công việc
 • Hiếu thuận, hào phóng, giỏi về quản lý tiền bạc
 • Thông minh, có tài năng, rất có tinh thần.
 • Đôi khi dễ nổi cáu, kiêu ngạo hung hăng, chủ quan cố chấp, hiếu chiến hiếu thắng, không nhận thua.

Tuổi Mậu Thìn hợp với những tuổi nào?

Dựa theo tử vi tuổi Thìn thì chúng ta có thể xác định được những tuổi hợp với người tuổi Thìn như sau:

 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Dậu = Lục hợp
 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Tý = Tam hợp
 • Nam tuổi Thìn + Nữ tuổi Thân = Tam hợp
 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Dậu = Lục hợp
 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Tý = Tam hợp
 • Nữ tuổi Thìn + Nam tuổi Thân = Tam hợp

Tuổi Mậu Thìn kỵ với những tuổi gì?

Trong tứ hành xung khắc có Thìn – Tuất – Sửu – Mùi đây là 4 con vật xung khắc với nhau. Đặc biệt tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi Tuất nhất.

Tử vi tuổi nam mạng Mậu Thìn 2021.

– Theo ngũ hành bản mệnh nam tuổi Mậu Thìn mạng Mộc gặp năm Thổ (Thổ  – Mộc Khắc xuất) chủ về những công việc trong năm của người đàn ông sẽ gặp khó khăn và vất vả.

– Theo sao hạn nam mạng tuổi mậu thìn năm 2021:
Sao chiếu Kế Đô, nam mạng tuổi này gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh nên có thể hao mất mát của, bệnh tật, tai nạn, hoàn cảnh gặp những việc không may mắn,…
Theo vận hạn nam mạng tuổi mậu thìn năm 2021, vận niên của tuổi Mậu Thìn là Dương Hồi Ngàn (Tốt). 

Xem thêm:  MẬU DẦN SINH NĂM BAO NHIÊU - TỬ VI TUỔI MẬU DẦN

Dự báo năm mới phát tài, phát lộc, làm việc gì cũng chắc chắn may mắn. Nhiều cơ hội may mắn đang chờ nam mạng ở phía trước.

Công danh sự nghiệp trong năm phát triển tốt đẹp, phát tài phát lộc như ý. Trong gia đình đón tin vui về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên nam mạng để ý trong việc quản lý tài sản dễ mất mát hoặc đi đường cẩn thận xe cộ.

Theo Thiên Can và Địa Chi: canh Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) về mọi việc đều được Thuận Thành. Chi Thìn gặp chi Sửu thuộc vào Tứ Hành Xung nên gia đình của quý trong năm có thể gặp nhiều chuyện không tốt.

Tử vi nữ mạng Mậu Thìn năm 2021

Theo ngũ hành bản mệnh,  người nữ mạng Mậu Thìn mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc) gặp năm Thổ Tân Sửu là mối quan hệ Khắc Xuất nên mọi việc trong năm này đều có sự khó khăn và vất vả.

Theo sao hạn nữ mạng tuổi mậu thìn năm 2021:

 Sao chiếu mệnh năm 2021 là Thái Dương (cát tinh)

Hạn tuổi năm 2021 có nghĩa Địa Võng (Nhiều lo âu)

Theo tử vi nữ mạng 2021 mậu thìn 2021, vận niên của nữ mạng là Dương Hồi Ngàn (Tốt) báo hiệu năm công việc sự nghiệp, gia đình triển vọng tốt đẹp. 

Theo Thiên Can và Địa Chi có nghĩa là Can Mậu gặp can Tân (Bình Hòa) tức là Thuận Thành. Địa chi Thìn gặp chi Sửu (nằm trong Tứ Hành Xung) nên gia đình của nữ mạng gặp nhiều chuyện buồn.

Trên đây, bài viết Tất tần tật người tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu? Hy vọng, đã giúp giải đáp những thông về tử vi cho bạn. 

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT TUỔI MẬU THÌN SINH NĂM BAO NHIÊU?

Trên đây là những thông tin về tất tần tật tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu để giúp bạn đọc có thể biết thêm nhiều thông tin về những người tuổi Mậu Thìn nhé!