NAM NỮ SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO TRONG PHONG THỦY LÀM ĂN, HÔN NHÂN?

Facebook
Pinterest

Xem tuổi được biết đến là việc rất quan trọng trong làm ăn và hôn nhân bởi nó ảnh hưởng đến hạnh phúc lâu dài và thành công về sau của cuộc đời mình. Căn cứ vào tuổi để tái hợp hai bên từ lâu cũng đã được ông bà ta chú trọng nhằm tránh những xung khắc không đáng có, từ đó giúp đôi trẻ ăn nên làm ra, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc hơn. Và đối với tuổi Bính Tý, câu hỏi khiến không ít người băn khoăn là nam nữ sinh năm 96 hợp tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân vợ chồng? Cùng theo dõi bài viết để gỡ rối thắc mắc trên nhé.

96 hợp tuổi nào
Tuổi Bính Tý 1996 hợp tuổi gì?

NGUYÊN TẮC XÉT CHỌN NAM NỮ SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO?

Thông thường, để tính tuổi phù hợp với năm sinh của mình, ta sẽ dựa theo hai nguyên tắc cốt yếu sau:

NGUYÊN TẮC NGŨ HÀNH

Theo triết học cổ đại của Trung Hoa, mọi vật trên trái đất đều được sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản tương ứng với 5 ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mệnh này ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự vận động và phát triển của cuộc sống con người chúng ta. Trong thuyết ngũ hành, thường sẽ bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương tác qua lại không thể tách rời. 

Các mối quan hệ đó được chia thành 3 loại là Tương hợp – Tương sinh – Tương khắc.

NGUYÊN TẮC TƯỚNG SỐ – TỬ VI

Ở nguyên tắc này sẽ được chia thành rất nhiều nguyên tắc khác nhau, nhưng thông dụng nhất là nguyên tắc Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung. Như vậy, để chọn tuổi hợp cho người sinh năm 96, ta sẽ dựa vào hai nguyên tắc cốt yếu trên.

Xem thêm:  GIẢI MÃ NỮ ẤT HỢI LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HỢP

NAM SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO NHẤT?

TỔNG QUAN VỀ NAM MẠNG SINH NĂM 96

Nam mạng Bính Tý thuộc mệnh Thủy trong Giảm Hạ Thủy tức nước cuối nguồn . Tuổi thơ của họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn, thiếu thốn những về trung vận sẽ đạt ấm no, viên mãn. Họ là những người chú trọng đến sự nghiệp cũng như danh tiếng, chính vì thế mà sẽ không ngừng nỗ lực để phát triển cũng như học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho chính mình. Về sau họ sẽ có cuộc sống êm đềm hơn, mọi điều dữ đều hóa lành đối với họ nhờ được phật mẹ ban phúc.

NAM SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO NHẤT?

TRONG CÔNG VIỆC

Vì là người xem trọng sự nghiệp nên việc tìm kiếm một tuổi phù hợp sẽ giúp nam Bính Tý đạt nhiều thuận lợi và thành công hơn. Xét theo ngũ hành, nam Bính Tý nên hợp tác với những người có mệnh Kim, Mộc, Thủy và Hỏa. Cụ thể đây là các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu và Nhâm Ngọ. Đây là những tuổi sẽ giúp bạn dễ dàng thu nhiều lợi lộc, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

TRONG HÔN NHÂN

Để có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra, nam Bính Tý nên lựa chọn những tuổi hợp sau để kết hôn:

  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Bính Tý: Đây là tuổi nếu gặp nhau sẽ cho số Nhất Phú Quý. Tuy lúc đầu làm ăn sẽ khá vất vả, hao tốn tiền tài những về sau sẽ dễ dàng có được kết quả như ý, cuộc sống ấm no, hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp.
  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Tân Tỵ: Kết hôn với tuổi này bạn cũng sẽ gặp số Nhất Phú Quý, cả hai vợ chồng bạn sẽ hưởng giàu sang, khá giả. Mọi việc sắp xếp, dự định đều cho kết quả như mong muốn. Vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau.
96 hợp tuổi nào
Nam 96 kết hôn với Tân Tỵ sẽ hưởng số giàu sang, phú quý
  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Nhâm Ngọ: tuổi này khá tốt với lúc đầu tuy làm ăn sẽ có thất bại nhưng qua hạn sẽ sinh giàu sang, dư của cãi. Tuy nhiên vợ chồng nên nhường nhịn nhau để có cuộc sống yên ả, hòa thuận.
  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Ất Dậu: bạn sẽ gặp số Vinh Hiển, vợ chồng sẽ có chức phận cao và được nhiều người thương mến, giúp đỡ.
Xem thêm:  Tuổi hợi hợp hướng nào? Những điều nên biết

 

NỮ SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO NHẤT?

TỔNG QUAN VỀ NỮ MẠNG SINH NĂM 96

Tương tự nam Bính Tý, nữ sinh năm 96 cũng thuộc mệnh Thủy trong Giảm Hạ Thủy tức nước cuối nguồn. Đây là những người có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và khả năng giao tiếp rất tốt. Điều này cũng khiến cho các mối quan hệ xung quanh nữ mạng nhiều hơn và có ích rất nhiều công việc. Đây là những người thuộc tuýp nhiệt tình, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Trong công việc, những năm đầu sẽ gặp khá nhiều thử thách những hậu vận về sau và phát triển và thăng hoa rực rỡ.

NỮ SINH NĂM 96 HỢP TUỔI NÀO NHẤT?

Với nữ Bính Tý, khi kết hôn nên chọn những tuổi phù hợp sau để nhận được may mắn và hạnh phúc viên mãn cho sau này

  • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Bính Tý: Hai tuổi này gặp nhau vợ chồng sẽ có số danh giá, nhận được chức phận tốt và mọi việc lo tính đều hanh thông thuận lợi, dễ dàng có được. Đời sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc
96 hợp tuổi nào
Nữ 96 kết hôn với nam 96 sẽ được vinh hoa, phú quý
  • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Giáp Tuất: Kết hôn với tuổi này sẽ gặp số Tam Hiển, hai vợ chồng bạn sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài, may mắn sẽ luôn gõ cửa.
  • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Quý Dậu: Đây là tuổi nếu kết hôn sẽ gặp quý nhân phù trợ, không phải lo nghĩ về tài chính. Tuy nhiên cần kiên nhẫn, nhường nhịn để có cuộc sống hạnh phúc hơn.
  • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Kỷ Tỵ: Nếu sánh đôi với tuổi này bạn sẽ gặp Tam Vinh Hiển, nhận được danh giá, mọi điều thuận lợi, cuộc sống hòa thuận, ấm êm
  • Nữ Bính Tý kết hôn với nam Mậu Thìn: Với tuổi này, bạn sẽ được nhiều người quý mến, gặp nhiều thuận lợi trong đường con cái và sự nghiệp.

Người tuổi Tý được xem là những người giỏi ngoại giao và linh hoạt trong các mối quan hệ và công việc hàng ngày. Tuy nhiên họ vẫn gặp rất nhiều khó khăn, bất trắc. Chính vì thế mà việc tìm ra lời giải cho mình về câu hỏi 96 hợp tuổi nào không hẳn là dư thừa bởi nó sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng và đem đến những thuận lợi tốt hơn trong cuộc sống.