[TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

Facebook
Pinterest

Ngày nay, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến vận mệnh cũng như các yếu tố phong thủy trong việc sinh con, có lẽ “con sinh năm 2018 mệnh gì“, “sinh con năm 2018 vận mệnh có tốt không?”… là những thắc mắc được nhiều phụ huynh quan tâm nhất. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ sẽ cung cấp những thông tin về số mệnh cũng như tử vi liên quan đến bé sinh năm 2018.

[TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

Con sinh năm 2018 mệnh gì?

Theo tử vi tướng số, những người sinh năm 2018 là những người thuộc tuổi Tuất, cụ thể là tuổi Mậu Tuất, hay còn gọi là tuổi Chó.

Chó được xem là một trong những loài vật thông minh, trung thành và sống có tình nghĩa. Đây là loài vật sẵn sàng xả thân vì chủ, nhiều con trở thành loài vật tinh anh, hỗ trợ điều tra phá án.

Vậy, con sinh năm 2018 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Mộc.

Năm sinh (Dương lịch): Từ 16/2/2018 – 4/2/2019.

2018 mệnh Mộc, Bình Địa Mộc (tức Gỗ Đồng Bằng). Vận mệnh biểu thị cho sự đâm chồi nảy lộc, cây cối tốt tươi.

Gỗ Đồng Bằng là những loài cây phát triển nhanh chóng khi gặp mưa và không phù hợp với những thời tiết khắc nghiệt, là cây ưa nóng và phù hợp với mùa xuân và mùa hạ. Bởi mang những đặc trưng của loại gỗ này nên những người sinh năm 2018 cũng có cuộc sống tương tự. Cụ thể:

Đây là những người có tính cách hơi nóng nảy, họ thường không chắc chắn với những quyết định của bản thân. Tuy nhiên, họ lại là người sáng tạo và nhiều ý tưởng trong công việc và cuộc sống.

Những người sinh vào mùa xuân sẽ có gặp nhiều may mắn, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp. Sinh vào mùa hạ nhận được lộc trời ban, có quý nhân phù trợ. Nếu sinh vào mùa thu sẽ là người có chí tiến thủ, sống độc lập. Còn sinh vào mùa đông thì đời đời no ấm.

Xem thêm:  BẠN CÓ BIẾT TUỔI BÍNH TUẤT SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI VỀ TUỔI BÍNH TUẤT

Nhìn chung con sinh năm 2018 sẽ gặp vận mệnh tốt, cuộc sống no đủ, công danh sự nghiệp sáng lạng.

[TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

Hé lộ vận mệnh của con sinh năm 2018

Sau khi biết được con sinh năm 2018 mệnh gì, các phụ huynh có thể dễ dàng xem trước được vận mệnh của con dựa trên lá số tử vi của những người sinh năm 2018.

Theo những chuyên gia nghiên cứu tử vi tướng số, người sinh năm Mậu Tuất đa phần đều thông minh lanh lợi, trong cuộc sống nếu biết cố gắng sẽ phất nhanh như diều gặp gió, mọi sự hanh thông, ấm no đời đời.

Về tính cách

Do thuộc mệnh Mộc nên con sinh năm Mậu Tuất biết tự lập từ rất sớm, không thích dựa dẫm vào cha mẹ. Đặc biệt, vì là tuổi chó nên rất trọng tình, trọng nghĩa, sống thẳng thắn, bộc trực.

Nếu con sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 8 thường sẽ thông minh, lanh lợi, tài chí hơn người và luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

[TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

Những người mệnh Mộc phần lớn thích giúp đỡ người khác, đôi khi họ chấp nhận phần thiệt về mình để người khác nhận phần tốt hơn. Họ rất chú trọng trong việc ăn nói, ý thức được việc sẽ làm người khác tổn thương vì những lời nói vô tội vạ của mình.

Họ thích suy luận và thích khám phá những điều mới mẻ. Tuy nhiên, những người này cũng khá tự ti và sợ làm ảnh hưởng đến người khác. Đôi khi, họ bảo thủ và quá cầu toàn, sống hướng nội nên khó tìm kiếm nhiều mối quan hệ, nhưng một khi đã trở nên thân thiết sẽ được tuổi Tuất đối xử ân cần hết mực.

Xem thêm:  KỶ SỬU SINH NĂM BAO NHIÊU? TỬ VI NĂM 2021 CỦA NGƯỜI SINH NĂM KỶ SỬU CHÍNH XÁC NHẤT 

Về tuổi đời

Những người sinh năm Mậu Tuất 2018 thường có tuổi thọ trung bình từ 67 – 75 tuổi. Cũng như những tuổi khác, nếu trong quá trình sinh sống biết làm việc thiện, tu thân tích đức sẽ gia tăng tuổi thọ, vận mệnh dồi dào.

Về tình duyên

Con đường tình duyên cũng được xem trước một cách thuận lợi hơn khi biết được con sinh năm 2018 mệnh gì.

Theo soi chiếu, Mậu Tuất sinh vào tháng 5, 7 và 11 (theo Âm lịch) sẽ có ba lần thay đổi tình duyên; sinh tháng 1, 3, 4, 6, 12 trải qua hai lần thay đổi; sinh vào các tháng còn lại thường sẽ may mắn hơn, không gặp phải bất cứ thay đổi nào, gia đình hạnh phúc, dung hòa và vạn sự hòa hợp.

 Về công danh sự nghiệp

Những người này phù hợp với những công việc mang tính chất cần cù, nhẫn nại và chịu khó như: giáo viên, bác sĩ, người làm công tác xã hội hay những người chuyên về lĩnh vực nghệ thuật như: chuyên gia trang điểm, nhà tạo mẫu tóc, kinh doanh thời trang…

Nhìn chung, đường công danh của độ tuổi này khá tốt. Đặc biệt, nam mạng nếu nhận được sự hỗ trợ từ người vợ công việc sẽ vô cùng suôn sẻ, công danh sự nghiệp viên mãn.

[TỬ VI – PHONG THỦY] CON SINH NĂM 2018 MỆNH GÌ? VẬN MỆNH RA SAO?

Từ sau năm 30 tuổi trở đi, tài chính đủ đầy, thậm chí còn có phần dư giả so với những các tuổi khác. Nếu muốn kinh doanh, buôn bán thuận lợi nên hợp tác với những người tuổi Đinh Hợi, Qúy Mão.

Có thể nói 2018 là một năm sinh vô cùng thuận lợi để hạ sinh con cái. Đây là một trong những năm con sinh ra có số mệnh vượt trội hơn người, muôn nẻo thuận lợi. Hy vọng những thông tin về “con sinh năm 2018 mệnh gì“, “vận mệnh của con sinh năm 2018” đã giúp cho phụ huynh hiểu hơn về con cũng như cách thức dạy con hợp lý.